Về Chúng Tôi

Công ty cổ phần ALI được chính thức thành lập vào tháng 05/2015, là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin, Viễn Thông và Tích Hợp Hệ Thống. Sứ mệnh của ALI là tạo ra các giải pháp công nghệ hiện đại nhất giúp khách hàng doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình quản lý, tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi thế cạnh tranh.

Với đội ngũ nhân lực có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin, quản lý điều hành và đã triển khai thành công nhiều dự án, chúng tôi tự tin sẽ luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp hoàn hảo nhất.

Với phương châm “Cộng tác để cùng thành công” và tập trung vào 5 giá trị cốt lõi Uy Tín, Tận Tụy, Sáng Tạo, Chuyên NghiệpTrách Nhiệm, ALI đã và sẽ luôn nỗ lực để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng và không ngừng cải tiến để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Các giải pháp của chúng tôi

Phần mềm tổng đài taxi tích hợp App
Phần mềm tổng đài du lịch tích hợp App
Hệ thống chăm sóc khách hàng thông minh
Hệ thống quản lý TAXI thông minh đa nền tảng

Nhân sự tiêu biểu

Những người làm nên ALI Corp

Đoàn Nguyên Việt

Đoàn Nguyên Việt

CEO

Ông Đoàn Nguyên Việt là kỹ sư ngành Điện tử Viễn thông và Thạc sỹ ngành Quản trị Kinh doanh (Khoa QLCN) của trường Đại học Bách Khoa, ông Việt có hơn 13 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực phát triển dịch vụ giá trị gia tăng VAS, thương mại điện tử, thanh toán điện tử, hệ thống định vị GPS và mảng tích hợp hệ thống trên mạng viễn thông và internet. Ngoài ra, ông Việt có hơn 10 năm kinh nghiệm trong vai trò quản lý và điều hành.

Bùi Tiến Đạt

Bùi Tiến Đạt

CTO

Ông Bùi Tiến Đạt tốt nghiệp cử nhân khoa CNTT trường Đại học Khoa học Tự Nhiên thuộc Đại học Quốc gia TP HCM. Ông Đạt có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm và đặc biệt am hiểu lĩnh vực thương mại điện tử, thương mại di động và dịch vụ định vị GPS. Ông Đạt có sở thích nghiên cứu và triển khai các công nghệ mới, nhất là trong lĩnh vực database và mobility.

Nguyễn Quốc Việt

Nguyễn Quốc Việt

COO

Ông Nguyễn Quốc Việt sinh năm 1987 tại Gò Công, Tiền Giang. Ông Việt tốt nghiệp kỹ sư ngành Điện Tử Viễn Thông trường Đại học Bách khoa thuộc Đại học Quốc gia TP HCM. Ông Việt có nhiều kinh nghiệm trong mảng phân tích thiết kế hệ thống CNTT, các hệ thống tổng đài PBX, am hiểu về Thương mại điện tử và Cơ sở dữ liệu.